Từ một người có nền tảng Tiếng Anh không vững nhưng cô gái nhỏ nhắn Hạ Minh Trúc Anh đã được 805 TOEIC chỉ sau chưa đầy 3 tháng luyện thi TOEIC Online. Chúng ta hãy cùng  xem những chia sẻ của cao thủ này nhé!

Mình là một người có nền tảng Tiếng Anh không tốt, do đó nếu muốn được điểm cao trong thời gian ngắn thì mình phải nỗ lực rất nhiều. Ngoài việc làm hết bài tập, học từ vựng trên lớp. thì mỗi ngày mình đều lên website Anhngumshoa.com để học và kiểm tra kiến thức hàng ngày. Một điều vô cùng thú vị là Webiste này hoàn toàn miễn phí và được phân loại kiến thức theo trình độ rất rõ ràng, các bạn nên tận dụng nhé.

Website này mình được biết đến là do thầy Trọng Vinh bên Anh ngữ Ms Hoa giới thiệu để học thêm khi biết rằng mình cần gấp (hơn 700 TOEIC) trong thời gian ngắn. Việc kết hợp học các kiến thức thầy hướng dẫn trên lớp và ôn thêm ở nhà các đề thi TOEIC sẽ luyện được cho mình sức chịu đựng cho cả 2 bài Listening và Reading nha, đó là một trong các yếu tố quan trong giúp bạn được điểm như mình mong muốn đó.

Học theo lộ trình 800+ của Ms Hoa theo từng ngày

Hành trình của mình đơn giản lắm. Mỗi ngày mình chỉ làm đúng 2 bước, chỉ cần duy trì trong chưa đầy 3 tháng và kết quả đạt được là điểm số 805 TOEIC.

Bước 1: Mình tải đề thi và các bộ chữa trên Website anhngumshoa.com.

Các bạn có biết không, việc làm đề (nghiêm túc như thi thật) trước khi đi thi sẽ giúp bạn tổng hợp và hệ thống được kiến thức. Bạn sẽ biết những phần mình bị hổng, sau đó kiếm tài liệu trên website này để luyện và làm bài tập bổ sung. Ngoài ra, việc làm đề cũng giúp não bạn quen dần với cấu trúc đề thi và sự tập trung trong thời gian dài. Dưới đây là một số bộ đề thi mà mình đã luyện, các bạn có thể tham khảo nha:

Các bộ đề mà mình đã ôn:

➤ TOEIC Economy RC 1000 – TOEIC Economy LC 1000  VOL 1: Link Download 

 TOEIC Economy RC 1000 – TOEIC Economy LC VOL 2: Link Download

➤ TOEIC Economy RC 1000 – TOEIC Economy LC VOL 3: Link Download

 TOEIC Economy RC 1000 – TOEIC Economy LC VOL 4: Link Download

 TOEIC Economy RC 1000 – TOEIC Economy LC 1000VOL 5:  Link Download

Bộ giải chi tiết TOEIC Economy Vol 1 và Vol 3 từ Anh ngữ Ms Hoa:

  • Giải chi tiết Economy Toeic 1000 RC VOL 1: Link Download  
  • Giải chi tiết Economy Toeic 1000 RC VOL 3: Link Download 

► Trọn bộ Economy TOEIC Full 1+2+3 mới nhất

  • Giải chi tiết Economy Toeic 1000 RC VOL 1: TẠI ĐÂY
  • Giải chi tiết Economy Toeic 1000 RC VOL 2: TẠI ĐÂY
  • Giải chi tiết Economy Toeic 1000 RC VOL 3: TẠI ĐÂY
  • Giải chi tiết Economy Toeic 1000 RC VOL 4: TẠI ĐÂY
  • Giải chi tiết Economy Toeic 1000 RC VOL  5: TẠI ĐÂY

Ngoài ra, bạn có thể làm thêm các đề trong mục TEST ONLINE trên website này. Ngoài việc đề thi luôn luôn được cập nhật mới nhất, đáp án chi tiết thì khi làm trên website bạn sẽ làm quen dần với việc thi mô phỏng giống thực tế nhất

Ngoài ra, mình có bổ sung thêm một số cách luyện các kỹ năng Tiếng anh hoàn hoàn miễn phí, tất cả chỉ gói gọn trên 1 website anhngumshoa.com. Các bạn khám phá nhé. Điều cần thiết là mình cần luyện được thói quen nghe – đọc – luyện đề – chữa đề hàng ngày để đạt được kết quả tốt nhất nhé.

Phần Reading 

Part 5,6: Giải đề Bộ ECONOMY 1,2. Mình luôn luôn take note kỹ những gì sai vào vở và review từ vựng hằng ngày chứ không còn hàng tuần nữa.

Part 7: Thay vì đọc báo chí, tin tức như giai đoạn trước, mình đọc Part 7 trên website anhngumshoa.com như đọc báo vậy. Bạn vào phần test và chọn riêng Part 7 để đọc nhé. Sau giai đoạn này, đảm bảo tốc độ đọc và vốn từ mới sẽ tăng đáng kể.

– Trước khi thi: Dĩ nhiên là cày đề. Mình cày liên tục 20 ngày, mỗi ngày 1 đề (các bạn nhớ chữa thật kỹ nhé). Phần listening mình tập trung giải lại bộ ETS 2016 còn phần reading giải bộ ECONOMY 4.

5 ngày cuối cùng trước khi đi thi mình không giải đề mà  chỉ xem lại ngữ pháp và từ vựng đã ghi trong quá trình tự học tháng vừa qua. Chú ý vẫn phải nghe đề ETS hằng ngày để không quên giọng đọc các bạn nhé.

Bước 2: Mỗi ngày chăm chỉ làm bài tập và xem video chữa chi tiết trong tk VIP online. Tài khoản này thì chỉ có học viên tại Anh ngữ Ms Hoa có thôi nha các bạn. Bài tập ở tài khoản này cũng chia cấp độ rất rõ ràng. Do mục tiêu của mình là 700+ nên mình chọn phần bài tập và chữa chi tiết nâng cao để học. Rất nhiều từ vựng và các bẫy ngữ pháp, mẹo làm bài nhanh đã được các thầy cô hướng dẫn.

Xem thêm:


Hy vọng với những chia sẻ trên đây sẽ giúp ích phần nào cho các bạn khi lựa chọn phương pháp học TOEIC online nhé!

Chúc các bạn học tốt!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here