Với sự phát triển của Internet thì các thầy cô giáo dạy tốt nhanh chóng trở nên nổi tiếng nhờ sự quảng bá và truyền thông của các học viên. Nếu như các bạn muốn theo học hoặc cho con em theo học tiếng Anh thì có thể lựa chọn những thầy cô giáo giảng dạy vô cùng tốt sau đây.

1. Ms Hoa TOEIC

“Nếu ngày đó không được tạo niềm tin, động viên mỗi khi làm sai thì đã không có một Ms Hoa như ngày hôm nay.” – Đó là lời chia sẻ của Founder hệ thống giáo dục IMAP Việt Nam.

Ms Hoa TOEIC

Cố Hoa đã từng là giáo viên giỏi dạy Toeic nhiều năm trong nghề đào tạo được rất nhiều học viên điểm cao. Kênh Youtube của Ms Hoa thường xuyên là nơi chia sẻ kiến thức thú vị về tiếng Anh với các bài giảng vô cùng chất lượng và dễ hiểu. Nếu như bạn đang có nhu cầu học TOEIC thì trung tâm Anh ngữ Ms Hoa và Ms Hoa giao tiếp là địa điểm vô cùng tốt xứng đáng đứng đầu trong bảng danh sách này.

2. Mr Thành Phạm

Đây là giao viên rất được ưa thích của các học viên bởi thầy sở hữu vể ngoài đẹp trai cùng với tuổi đời còn rất trẻ, gương mặt đại diện kênh Youtube và Fanpage triệu view thương hiệu Anh ngữ Ms Hoa. Thầy Thành Phạm có số điểm TOEIC cao chót vót 980/990 với điểm số tối đa cho kỹ năng Nghe (Listening).

Thầy Thành Phạm

Thầy Thành xuất phát điểm cũng không phải là một học sinh tiếng Anh tốt. Nhưng bây giờ, thầy đã đứng trước lớp với tư cách là một giáo viên tiếng Anh, được tất cả các học sinh tuyệt vời yêu mến. Vì vậy, nếu các bạn tò mò và muốn biết thầy đã thay đổi như thế nào cho đến nay khi học tiếng Anh, hãy tìm cho mình một chỗ ngồi ấm cúng trong lớp học nhé!

3. Dan Hauer

Dan Hauer hay còn được gọi là thầy Dan, hiên đang là giáo viên tiếng Anh người Mỹ sinh sống tại Hà Nội, Việt Nam. Thầy Dan nổi tiếng với những video cli[ dạy tiếng Anh vui nhộn cùng với khả năng thành thạo tiếng Việt đáng kinh ngạc mà rất hiếm người nước ngoài có thể làm được.

Dan Hauer

Hiện thầy Dan hiện không còn dạy tiếng Anh nhưng kệnh Youtube và Fanpage vẫn cập nhật những kiến thức bổ ích về tiếng Anh mà bạn có thể đăng ký theo dõi.

4. Thầy Nguyễn Thái Dương

Thầy giáo 9X Nguyễn Thái Dương nổi tiếng với việc đưa tiếng Anh vào các ca khúc như: Sóng gió, gõ cửa trái tim, chúng ta không thuộc về nhau,… Những clip của thày luôn thu hút hàng trăm ngàn lượt xem, hàng ngàn chia sẻ và bình luận.

Nguyễn Thái Dương

Thầy Nguyễn Thái Dương bén duyên với việc giảng dạy tiếng Anh khi còn là sinh viên năm nhất, khi anh dạy kèm. Càng dạy anh càng đam mê và dần biến nó thành một nghề tay trái của mình. Mặc dù không phải là xuất phát điểm tại các trung tâm dạy học tiếng Anh nhưng thầy Nguyễn Thái Dương vẫn truyền được cảm hứng học tiếng Anh cho người khác nhờ vào những nội dung thú vị truyền tải thông điệp ý nghĩa về tiếng Anh.

Trên đây là những thầy cô giáo dạy tiếng Anh vô cùng nổi tiếng trên mạng xã hội và các phương tiện truyền thông. Nếu bạn đang là người học hoặc yêu thích tiếng Anh thì hãy theo dõi để cuộc sống thêm thú vị nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here