Công ty cổ phần giáo dục và đào tạo IMAP Việt Nam được thành lập vào tháng 10 năm 2012. Trải qua 8 năm phát triển, công ty đã trở thành đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực đào tạo ngoại ngữ trên cả nước.

I. Giới thiệu về công ty IMAP Việt Nam

Công ty IMAP Việt Nam tự hào là đơn vị giáo dục & đào tạo uy tín, Chất lượng. Hướng tới sứ mệnh vì 10 triệu người Việt tự tin nói tiếng Anh thông qua các thương hiệu lớn trên khắp cả nước.

II. Hệ thống thương hiệu

Công ty IMAP Việt Nam là đơn vị chủ quản của nhiều thương hiệu tiếng Anh nổi tiếng như:

Anh ngữ Ms Hoa

Là trung tâm được thành lập đầu tiên năm 2012, Anh ngữ Ms.Hoa tiền thân là Ms.Hoa TOEIC đã cán mốc đào tạo 500.000 học viên trên cả nước, là đơn vị đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam.

Với đội ngũ sứ giả có chuyên môn giỏi, nhiệt huyết, phương pháp giảng dạy truyền cảm hứng, Anh ngữ Ms.Hoa đã giúp sức cho hàng nghìn học viên đạt từ 700 TOEIC trở lên, phục vụ yêu cầu học tập và việc làm cho các bạn.

Sở hữu hệ thống 15 cơ sở trên cả nước, hiện tại, mỗi năm, Anh ngữ Ms.Hoa đào tạo hơn 50.000 học viên, giúp sức cho các bạn đạt điểm số TOEIC cao trong đó có hàng nghìn bạn đạt đến 800 – 900 TOEIC chỉ sau một thời gian ngắn theo học tại trung tâm.

Từ sứ mệnh truyền cảm hứng học tiếng Anh đến người Việt, Anh ngữ Ms.Hoa thiết kế hệ thống bài học, bài test trên website anhngumshoa.com, kênh youtue với hàng triệu lượt truy cập hàng tháng, cùng nhau chinh phục tiếng Anh hiệu quả.

IELTS Fighter

IELTS Fighter được thành lập từ năm 2016, trải qua 3 năm phát triển đã trở thành đơn vị dẫn đầu chuyên đào tạo IELTS trên cả nước. Sở hữu hệ thống 14 cơ sở, IELTS Fighter là địa chỉ tham gia học tập của gần 40 nghìn học viên mỗi năm. Đội ngũ giáo viên 8.0-8.5 IELTS trở lên, chuyên môn tốt, nhiệt huyết và truyền cảm hứng luôn đem lại những giờ học thú vị theo phương châm IELTS dễ như ăn bánh. Số lượng học viên sau 3 năm đã lên tới hơn 100 nghìn trong đó hàng nghìn học viên đạt điểm số xuất sắc từ 6.5, 7.0 trở lên.

Hướng tới sứ mệnh giúp 1 triệu người Việt đạt 6.5 IELTS trở lên, IELTS Fighter không chỉ đồng hành cùng các bạn học viên ở ba thành phố lớn mà còn xây dựng hệ thống website ielts-fighter.com, kênh youtube tự học với hàng trăm bài giảng online miễn phí để những bạn ở xa cũng tiếp cận được nhiều tri thức hơn nữa.

Ms.Hoa giao tiếp

Áp dụng phương pháp giảng dạy phản xạ truyền cảm hứng, Ms.Hoa giao tiếp đã cùng đồng hành với gần 500000 nghìn học viên trong 7 năm qua. 92,8% học viên thành thạo sử dụng tiếng Anh, giao tiếp như người bản xứ sau 1 khóa học.

Với hệ thống 14 cơ sở trên toàn quốc, đội ngũ giáo viên nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm cùng phương châm No grammar – No translation – Reflex in certain situation (Không học ngữ pháp – Không dịch nghĩa – Phản xạ trong những tình huống cụ thể), Ms Hoa giao tiếp luôn sẵn sàng đồng hành giúp hàng triệu người Việt tự tin nói tiếng Anh.

Aland IELTS

ALAND IELTS là trung tâm luyện thi tiếng Anh học thuật IELTS, ứng dụng công nghệ 4.0 hiện đại trong giảng dạy và học tập để tại nên giá trị tốt nhất cho học viên. Trung tâm áp dụng mô hình Blended Learning – học online kết hợp offline đã và đang được áp dụng thành công tại hơn 100 trường Đại học hàng đầu thế giới.

Dù mới chỉ thành lập một thời gian nhưng Aland IELTS đã dần khẳng định chất lượng giảng dạy chuyên nghiệp, giúp nhiều học viên học tập hiệu quả theo mô hình mới, tăng lên 1-2 band điểm chỉ sau một khóa học 2 tháng. Aland còn xây dựng website học và test IELTS online miễn phí aland.edu.vn giúp nhiều người Việt trên toàn quốc có thêm địa chỉ học tập trực tuyến hiệu quả. Từ đó góp phần thúc đẩy sứ mệnh giúp 10 triệu người Việt tự tin sử dụng tiếng Anh thành thạo của IMAP nhanh chóng hoàn thiện.\

IMAPPro

IMAP Pro mang theo sứ mệnh “Nâng tầm tiếng Anh doanh nghiệp Việt”, cùng doanh nghiệp hướng tới sự phát triển vượt trội cùng những giá trị bền vững để vươn mình giao thương trong bối cảnh nền kinh tế toàn cầu hóa.

Tham khảo một số thông tin tuyển dụng của IMAP Việt Nam tại các trang uy tín

III. Giá trị cốt lõi của công ty IMAP

IMAP Việt Nam là nơi tập trung những con người có tư tưởng và hành động tận tâm vì khách hàng, có tài năng và tinh thần làm việc quyết liệt vì sự hài lòng của khách hàng.

Mỗi nhân viên của IMAP luôn chủ động cầu tiến, phấn đấu không ngừng để hoàn thiện bản thân và làm tốt nhất công việc được giao, luôn lấy Văn hóa của IMAP và 5 giá trị cốt lõi làm kim chỉ nam để điều chỉnh mọi hành vi của mình.

công ty imap
công ty imap

Với tinh tận tâm phục vụ, văn hóa IMAP văn hóa của sự chuyên nghiệp thể hiện qua 5 giá trị cốt lõi:

Tận tâm phục vụ

Lợi ích của khách hàng là mục tiêu hướng tới, đồng thời là kết quả của những nỗ lực thực thi sứ mệnh Chất lượng là trên hết và tinh thần Phục vụ tận tâm xuyên suốt. Sự tận tâm phục vụ bắt nguồn từ mong muốn không chỉ hoàn thành công việc mà còn là cống hiến hết mình cho việc đó.

Nhờ đó đội ngũ nhân sự IMAP  sẽ luôn làm việc có tổ chức, trật tự và khôn khéo hơn. Từng nhân viên của IMAP Pro luôn luôn suy nghĩ trước khi hành động, quan tâm tới kết quả học viên đạt được và cống hiến hết mình vì sứ mệnh giúp  triệu người Việt tự tin nói tiếng Anh.

Trách nhiệm kỷ luật

Làm việc có trách nhiệm còn là cống hiến cho sứ mệnh của tập thể từng ngày, không lãng phí từng phút từng giây. Mỗi thành viên IMAP luôn đặt sự chuyên nghiệp là yếu tố cần chú trọng đặc biệt, luôn tâm niệm về khách hàng để tự  tạo kỷ luật với bản thân, hoàn thành tốt công việc được giao hoặc tự mình đặt ra kế hoạch cho bản thân.

Giá trị Trách Nhiệm, Kỷ Luật còn nằm ở việc có ý thức tự lập và chủ động trong những việc nhỏ như bảo vệ tài sản cơ quan, giữ gìn vệ sinh chung hoặc những việc cần thiết, tuân thủ các quy tắc, quy định đã được đưa ra.

Đổi mới sáng tạo

Những cách làm cũ sẽ chỉ mang đến những kết quả cũ mà thôi, có những cách hiệu quả hoặc không hiệu quả, nhưng sẽ khó có thể đột phá nếu chúng ta thiếu đi giá trị Đổi Mới, Sáng Tạo. Để có những ý tưởng xuất sắc, tạo được một sản phẩm hoặc dịch vụ đáp ứng nhu cầu của khách hàng, IMAP  luôn trăn trở đổi mới phương pháp không ngừng, liên tục học hỏi và tìm tòi những điều mới mẻ hứa hẹn mang đến hiệu quả cao. Giá trị Sáng Tạo mang đến sự khác biệt, là lợi thế cạnh tranh của IMAP đối với doanh nghiệp khác, đây chính là điểm mạnh của IMAP..

Dám nghĩ dám làm

” Dám nghĩ ” không có nghĩa là nghĩ về những điều không tưởng, viển vông. “Dám nghĩ” có nghĩa là có mục tiêu rõ ràng và có tính thách thức. Xoay quanh giá trị này này, đội ngũ IMAP luôn thiết lập các bước hành động và mục tiêu cụ thể để hoàn thành.

Tinh thần dám nghĩ đã giúp phát huy năng lực của từng thành viên IMAP đến mức tối đa, không ngại ngần khó khăn và chiến thắng mọi trở ngại, toàn tâm toàn ý tiến lên phía trước.

Tuy nhiên chỉ dám nghĩ thôi là chưa đủ, chúng tôi còn dám làm. Hành động mới chính là sức mạnh, chỉ có hành động mới có thể hoàn thành sứ mệnh và tạo ra những giá trị tốt đẹp.

“Dám làm” không phải là nhắm mắt làm liều, càng không phải là làm những việc vượt qua các yếu tố đạo đức và pháp luật. IMAP trên tinh thần dám mạo hiểm, theo đuổi mục tiêu đến cùng, can đảm đối mặt với mọi khó khăn.

Kết nối yêu thương

IMAP tự hào vì xây dựng được văn hóa nội bộ vững chắc, giá trị văn hóa “yêu thương như một gia đình” luôn được áp dụng xuyên suốt quá trình phát triển của công ty.

Với đội ngũ nhân viên ngày một lớn mạnh, các hoạt động kết nối nội bộ được tổ chức thường xuyên giúp mọi người xích lại gần nhau hơn, giúp các thành viên cảm nhận được không khí ấm áp, thân tình dù ở trong hay ngoài giờ làm việc.

Sự gắn kết nội bộ nhân viên cũng là chìa khóa để chúng tôi hoàn thành xuất sắc vai trò sứ giả truyền cảm hứng và mang lại cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.

IMAP Việt Nam – tự hào là công ty đào tạo chuyên nghiệp, hướng tới những giá trị tốt đẹp nhất cho khách hàng và đội ngũ giáo viên, nhân viên trên mọi miền đất nước!

IV. Đối tác của IMAP Việt Nam

► Tổng công ty Viễn thông quân đội Viettel

► Ngân hàng Agribank Việt Nam

► Công ty TNHH Panasonic Việt Nam

► Công ty TNHH Nissan Việt Nam

► Công ty TNHH SONY ELECTRONICS Việt Nam

► Các ngân hàng: BIDV, Agribank, MBbank, Techcombank…

► Vietnam Airlines, Lotte, Unicons

► Tổng Công ty Tân Cảng Sài Gòn

► Công ty TNHH Enkei Việt Nam

► Công ty TNHH LINE Việt Nam

Xem thêm: CÔNG TY IMAP VIỆT NAM HỢP TÁC ĐỘC QUYỀN CÙNG TRUNG TÂM TƯ VẤN GIÁO DỤC QUỐC TẾ CIEC Tại Đây

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here