Để giúp các bạn luyện thi TOEIC một cách hiệu quả nhất đã có rất nhiều website học online ra đời. Nhưng trong số đó chỉ có một số mang lại cho bạn hiệu quả thật. Chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn 4 website luyên thi Toeic online miễn phí tốt nhất cho bạn. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

1. Anhngumshoa.com

Trang web học TOEIC và TOEIC 4 kỹ năng theo Format Toeic Speaking Writing cực hay

Anhngumshoa.com – Website tu học TOEIC được các bạn trẻ ưa chuộng nhất hiện nay

Được công nhận là một trong những website học Anh văn online FREE hàng đầu Việt Namtrung tâm Anh ngữ quốc tế Ms Hoa  là địa chỉ học lí tưởng cho các bạn học tiếng anh với nhiều bài giảng hay và thú vị. Nội dung bài học đề cập đến nhiều chủ đề khác nhau mà bạn thường gặp trong đời sống như luyện nghe các chủ đề về đồ vật, cảnh vật xung quanh, về con người…hay bạn cũng có thể được học và nghe tiếng anh về phần ngữ pháp hay xuất hiện trong các đề thi TOEIC với những chủ điểm khác nhau giúp các bạn nắm vững được những dạng từ, cụm động từ hay xuất hiện trong các bài thi……

Kênh bài giảng Youtube về học tiếng Anh online của Ms HoaTẠI ĐÂY

Bài viết có thể bạn quan tâm:

—————————–

2. Go4English.com 

Go4English.com là trang web học tiếng Anh trực tuyến của Hội đồng Anh – thuộc Ban văn hóa quan hệ quốc tế Anh. Trang web cung cấp các thông tin về dạy và học tiếng Anh cho sinh viên, giáo viên và trẻ nhỏ. Ở đây, bạn có thể làm bài kiểm tra, nghe nhạc, chơi game bằng tiếng Anh.

-> Go to Go4English.com

3. Lang-8

Lang-8 giúp bạn cải thiện kĩ năng viết. Bài viết của bạn sẽ do chính những người bản ngữ nhận xét và chỉnh sửa. Bạn cũng có thể giúp người nước ngoài học ngôn ngữ của nước mình bằng cách đọc và sửa bài viết cho họ.

-> Go to :https://lang-8.com/

4. Busuu

Busuu cung cấp các khóa học về kĩ năng viết, nâng cao vốn từ vựng, kĩ năng đọc hiểu,…Bên cạnh các khóa học còn có phương pháp học tiếng Anh bằng cách tham gia vào diễn đàn và nói chuyện, giao lưu với các thành viên đến từ nhiều nước trên thế giới.

-> Go to: https://www.busuu.com/

————————————————–

Trên đây là 4 trang web học TOEIC miễn phí tốt nhất mà Hoctoeic990 đề xuất dành cho bạn.

Chúc các bạn học tốt!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here