TOP 5+ WEB SỬA LỖI NGỮ PHÁP TIẾNG ANH CHÍNH XÁC VÀ MIỄN PHÍ

Trong hành trình học tập cũng như luyện viết tiếng Anh, việc mắc phải những lỗi ngữ pháp cơ bản hay nâng cao luôn là điều không phải bất kỳ ai có thể hoàn toàn tránh khỏi. Vậy bạn cần phải làm gì và khắc phục như thế nào khi không có giáo viên theo sát và kèm cặp để kiểm tra, phát hiện và chỉnh sửa những lỗi ấy?

>>> ĐỪNG BỎ LỠ: LỆ PHÍ THI TOEIC CẬP NHẬT MỚI NHẤT 2022

Nhận thấy những bất cập đấy của các bạn học viên, học TOEIC 990 đã tìm hiểu và gợi ý cho bạn một số website sửa lỗi ngữ pháp tiếng anh chuẩn xác nhất và miễn phí để các bạn có thể sử dụng cũng như hỗ trợ cho mình trong quá trình rèn luyện và nâng cao kỹ năng viết của mình.

1- Web sửa lỗi ngữ pháp tiếng Anh Grammarly

Link truy cập: https://www.grammarly.com/

Website sửa lỗi ngữ pháp tiếng Anh Grammarly rất chuyên nghiệp và thân thiện với người dùng. Trang web này có thể giúp bạn sửa từ những lỗi cơ bản và thường mắc phải nhất: dấu câu, sở hữu cách, mạo từ, hay chia động từ ở dạng số ít và số nhiều. Nếu bạn muôn sử dụng miễn phí và chỉ cần website có thể sửa những lỗi cơ bản thì đây chính là lựa chọn tối ưu dành cho bạn.

Web sửa lỗi ngữ pháp tiếng Anh được Ms Hoa TOEIC đánh giá cao

>>>> BỎ TÚI NGAY: 600 TỪ VỰNG TOEIC ẴM LIỀN TAY 900 ĐIỀM TOEIC

2- Website Grammar.net

Link truy cập: https://www.grammar.net/

Bên cạnh việc website Grammar.net có thể kiểm tra ngữ pháp, thì đây còn là một blog với nhiều chuyên đề phong phú đa dạng giúp bạn cải thiện các kỹ năng Speaking, Writing và Reading. Khi sử dụng Grammar.net, bạn không những được chỉ ra lỗi sai trong bài viết của mình mà còn được bổ sung thêm rất nhiều kiến thức mới hữu ích khác.

Web sửa lỗi ngữ pháp tiếng Anh được Ms Hoa TOEIC đánh giá cao

>>> TÌM HIỂU NGAY: CẤU TRÚC ĐỀ THI TOEIC 2022 MỚI NHẤT PHẦN LISTEING

3- OnlineCorrection.com

Link truy cập: https://www.onlinecorrection.com/

OnlineCorrection.com chính là một trang web sửa lỗi ngữ pháp tiếng Anh free nữa mà bạn không thể bỏ qua. Chỉ cần bạn nhập đoạn văn bản bằng tiếng Anh vào khung văn bản và nhấn nút Submit. Hệ thống của trang web sẽ quét và phát hiện, sửa lỗi ngữ pháp những phần sai cho bạn ngay lập tức. Bên cạnh đó, OnlineCorrection còn giúp bạn sắp xếp lại vị trí các câu trong đoạn sao cho đúng ngữ cảnh nếu bạn viết chưa phù hợp, từ đó bạn có thể rút kinh nghiệm và học tập thêm những kiến thức hữu ích hơn.

Web sửa lỗi ngữ pháp tiếng Anh được Ms Hoa TOEIC đánh giá cao

4-  Web sửa lỗi ngữ pháp tiếng Anh – Paperrater

Link truy cập: https://www.paperrater.com/

Paperrater.com cũng được đánh giá cao trong top những website kiểm tra và sửa lỗi ngữ pháp tiếng Anh online chuẩn chỉnh không kém gì so với các website trên mà hoctoeic990 chia sẻ. Website cho phép bạn check các đoạn văn bằng tiếng Anh dài và hoàn toàn miễn phí. Sau khi kiểm tra, ngoài chỉ ra những lỗi ngữ pháp thì lỗi đạo văn hay lỗi chính tả cũng được Paperrater.com phát hiện và đánh dấu cho bạn dễ nhận biết nhất.

Web sửa lỗi ngữ pháp tiếng Anh được Ms Hoa TOEIC đánh giá cao

5- Whitesmoke

Link truy cập: https://www.whitesmoke.com/

Đối với website Whitesmoke, bạn có thể kiểm tra các văn bản tiếng Anh miễn phí 24/7. Trong quá trình kiểm tra, tất cả các lỗi chính tả, dùng từ sai ngữ cảnh hay ngữ pháp hay đều được Whitesmoke phát hiện. Ngoài ra, trang web này còn có nhiều chức năng rất hữu ích cho người học tiếng Anh như từ điển, dịch văn bản, viết lại câu,…

Web sửa lỗi ngữ pháp tiếng Anh được Ms Hoa TOEIC đánh giá cao

Web sửa lỗi ngữ pháp tiếng anh miễn phí thì rất hữu ích. Tuy nhiên, để có một bài viết hoàn hảo và chuyên nghiệp, chẳng có phần mềm hỗ trợ nào thay thế được các thầy cô trực tiếp giảng dạy và sửa chữa lỗi sai, giải thích vấn đề cho từng học viên. Ms Hoa TOEIC với đội ngũ giáo viên chuyên môn nhiều năm kinh nghiệm, cùng phương pháp dạy độc quyền RIPL giúp các học viên luyện thi toeic và chinh phục tiếng Anh một cách dễ dàng, lên trình một cách nhanh chóng.

>> ĐỪNG BỎ LỠ

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*