[CHIA SẺ] TRỌN BỘ CHỮA ĐỀ ETS 2022 – READING ĐỘC QUYỀN

Chữa đề ETS 2022

ETS 2022 là cuốn sách được biên soạn bởi YBM – Đơn vị được tổ chức Khảo thí Hoa Kỳ – ETS – Cũng là “cha đẻ” của bài thi TOEIC ủy quyền cho tổ chức thi và cấp chứng chỉ tại Hàn Quốc. Và Ms Hoa toeic đã cho ra đời bộ chưa đề ETS 2022 với mong muốn giúp cho các bạn học viên của mình có thể tự đánh giá được năng lực của mình, nâng cao kiến thức khi biết được đáp án cũng như biết được vì sao bạn lại chọn đáp án chưa đúng.

FULL BỘ SÁCH ETS 2022

Những lý do mà bạn nên lựa chọn cuốn sách ETS 2022 để ôn luyện TOEIC

  • Bộ sách chữa đề ETS 2022 là tài liệu được biên soạn cực kì chi tiết, cụ thể và bám sát theo cấu trúc đề thi thật. Lộ trình phù hợp với mỗi cấp độ giúp các bạn dễ dàng tiếp thu và ôn luyện.
  • Giọng đọc của phần nghe trong bộ đề này giống 100% so với đề thi thật. Vì vậy, trước khi dư thi TOEIC bạn cần phải làm bộ đề này để quen với giọng đọc trong phòng thi.
  • Giúp các bạn làm quen với đề thi, làm quen với độ khó của đề thi, làm quen với tốc độ giải quyết bài thi, từ đó hệ thống lại kiến thức của bản thân trong quá trình làm đề, cải thiện và rèn luyện lại kiến thức….

FULL BỘ GIẢI ĐỀ ETS 2022

Cuốn sách “Chữa đề ETS 2022 Reading” không chỉ là cuốn sách chữa đề thông thường, các thầy cô và đội ngũ học thuật tại Ms Hoa TOEIC đã dày công xây dựng với mong muốn mang lại một cuốn sách chi tiết, phù hợp nhất với nhu cầu của học viên, cụ thể:

  • Chữa chi tiết cụ thể từng câu trong đề thi.
  • Cung cấp phần dịch câu hỏi, đáp án và lời thoại.
  • Mở rộng kiến thức từ vựng, ngữ pháp.

Ms Hoa TOEIC hy vọng rằng, với cuốn sách này, các bạn có thể chuẩn bị cho bản thân những kiến thức vững chắc nhất, những chiến thuật làm bài hiệu quả, và mở rộng kiến thức về từ vựng ngữ pháp và nâng điểm số của mình nhé.
Chúc các bạn thành công!

>>> TÌM HIỂU NGAY:

Cấu trúc đề thi 2022 Format mới

Cách luyện nghe toeic để ăm số điểm tuyệt đối 495/495 điểm

Lộ trình luyện thi TOEIC 600 từ con số 0 không phải ai cũng biết

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*