LỘ TRÌNH HỌC TOEIC ĐẾN GIAO TIẾP TỐT TRONG CÔNG VIỆC

Print

Việc học toeic như thế nào để giao tiếp tiếng Anh thành thạo trong môi trường làm việc quốc tế luôn là câu hỏi mà hầu hết những người học TOEIC mong muốn tìm kiếm một câu trả lời, một lộ trình học TOEIC để hướng đến đỉnh cao của tiếng Anh giao tiếp.

Hôm nay Ms Hoa TOEIC giới thiệu bạn Lộ trình học TOEIC đến lúc Giao tiếp thành thạo trong môi trường làm việc Quốc tế do chính Ms Hoa TOEIC XÂY DỰNG, THIẾT KẾ dựa trên Xu hướng TẤT YẾU của việc học Tiếng Anh giao tiếp quốc tế đã phát triển ở các nước Phát triển như Hàn Quốc, Nhật Bản, Hồng Kong, Pháp …

hoc toeic, lo trinh học toeic đến giao tiếp thành thạo trong công việc

Lộ trình học TOEIC đến Giao tiếp tiếng Anh thành thạo trong môi trường làm việc quốc tế
By Ms Hoa TOEIC.

Toeic là gì?

TOEIC là viết tắt của cụm từ “Test of English International Communication” – là bài kiểm tra tiếng Anh giao tiếp trong môi trường quốc tế. Khác với IELTS hay TOEFL mang tính học thuật cao, dành cho học sinh, sinh viên muốn đi du học, học TOEIC mang tính thực tiễn, ứng dụng cao trong môi trường làm việc.

Các kiến thức trong đề thi TOEIC xoay quanh các lĩnh vực kinh tế, tài chính, ngân hàng, thương mại… với các ví dụ thực tiễn và sinh động. Chính vì thế, không phải ngẫu nhiên chứng chỉ TOEIC được chấp nhận ở đa số các quốc gia trên thế giới cũng như trở thành một chứng chỉ bắt buộc cho những người đi làm.

Lộ trình học TOEIC đến giao tiếp thành thạo trong công việc tại Ms Hoa TOEIC

Với thang điểm cao nhất là 990 cho 2 kỹ năng, rất nhiều trường đại học hiện nay đã yêu cầu chuẩn đầu ra TOEIC cho sinh viên của mình từ 450 đến 650 điểm. Tuy nhiên, chúng ta mới chỉ dừng lại ở 2 kỹ năng ban đầu của TOEIC là học TOEIC Reading và TOEIC Listening. Như đúng tên gọi của nó, học TOEIC Reading và Listening sẽ giúp chúng ta đọc hiểu văn bản cũng như kỹ năng nghe hiểu.

Tuy nhiên, đối với giao tiếp tiếng Anh, đặc biệt là Tiếng Anh giao tiếp công việc thì kỹ năng đọc và nghe là chưa đủ, mà chúng ta cần nắm vững hai kỹ năng ĐỈNH CAO, mang tính thực hành cao nhất – TOEIC Speaking – Writing. Bên cạnh những kiến thức chuyên sâu về công việc; nắm vững 4 kỹ năng của TOEIC là Reading, Listening, Speaking – Writing sẽ giúp các bạn tự tin chinh phục nhà tuyển dụng.
Chính vì thế Ms Hoa TOEIC đã Nghiên cứu và xây dựng Lộ trình học TOEIC từ Cơ bản đến lúc giao tiếp tiếng Anh chuyên nghiệp theo Format TOEIC 4 kỹ năng nhằm giúp người học có lộ trình học tiếng Anh giao tiếp thật cụ thể, khoa học và QUAN TRỌNG NHẤT là có thang điểm đánh giá đúng với trình độ giao tiếp hiện tại và đo lường được sự tiến bộ của bản thân thông qua thang điểm TOEIC Speaking, Writing.

THAM KHẢO NỘI DUNG CHI TIẾT CÁC KHÓA HỌC TẠI CÁC LINK SAU:

Khóa học Tiếng Anh giao tiếp Công việc chuyên nghiệp của Ms Hoa TOEIC thiết kế yêu cầu những bạn đã có kiến thức cơ bản về ngữ pháp, từ vựng, khả năng nghe về tiếng Anh và đạt tối thiểu điểm TOEIC Reading, Listening là 500 điểm thì học khóa học này mới hiệu quả nhất.

Format TOEIC Speaking, Writing bạn tham khảo tại Link sau để khám phá Fomat cực kỳ hay của 2 dạng thức TOEIC mới này.

lo trinh hoc toeic den giao tiep tieng anh chuyen nghiep

Ms Hoa TOEIC hy vọng rằng với LỘ TRÌNH HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP CÔNG VIỆC CHUYÊN NGHIỆP ĐỘT PHÁ, TẤT YẾU này sẽ giúp việc định hướng học Tiếng Anh giao tiếp, học TOEIC cho sinh viên, người đi làm mang lại hiệu quả LỚN NHẤT TỪ TRƯỚC ĐẾN NAY.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*