ĐỊA CHỈ ÔN LUYỆN TOEIC ONLINE FREE RẤT HIỆU QUẢ CHO NGƯỜI BẬN RỘN

“Giờ đây TOEIC đã không còn quá mới mẻ sau khi bài thi tiếng Anh này được nhiều trường đại học, cao đẳng, học viện chọn làm chuẩn điểm cho đầu ra, trong khi các doanh nghiệp, ngân hàng ở Việt Nam lại chọn làm điều kiện tuyển dụng đầu vào”. Việc các bạn trẻ bắt đầu học, luyện thi TOEIC và ấy chứng chỉ đã không còn quá xa lạ và mới mẻ nữa vì đó là yêu cầu cơ bản mà lại CỰC KÌ cần thiết đầu tiên mà nhà tuyển dụng yêu cầu bạn phải có trong cv xin việc của mình.

1: Vậy vì sao lại chọn TOEIC mà không phải là 1 ngôn ngữ nào khác?

Bài thi TOEIC đánh giá sự chuyên nghiệp trong giao tiếp kinh doanh quốc tế ở trình độ trung và cao cấp.

TOEIC Listening & Reading (nghe & đọc) là bài thi trên giấy, đánh giá chính xác năng lực tiếng Anh của người học trong các kĩ năng nghe, đọc và ngữ pháp. Còn TOEIC Speaking – Writing (nói & viết) là bài thi trên máy tính, nhằm đánh giá năng lực nói và viết bằng tiếng Anh trong môi trường công việc, bài thi kiểm tra vốn từ và cách diễn đạt thông thường trong công việc hàng ngày.

Đề thi TOEIC được sử dụng như một công cụ đánh giá năng lực CBNV ở hơn 5000 công ty quốc tế tại 60 quốc gia, mỗi năm có hơn 4,5 triệu người dự thi trên toàn cầu, kết quả bài thi được công nhận trên toàn thế giới và là căn cứ để đánh giá năng lực tiếng Anh.

2: Bài thi TOEIC để làm gì?

Dưới đây là những mục đích và lí do khi chọn bài thi TOEIC:

– TOEIC là sự bảo chứng cho tính chuyên nghiệp trong công việc.

– Bài thi đáng tin cậy vì điểm thi luôn chính xác và rõ ràng.

– Phí dự thi hợp lí.

– Cung cấp kết quả nhanh, chính xác

– Cung cấp dữ liệu tham chiếu để học tập và nâng cao.

– Đánh giá và mô phỏng chính xác năng lực của ứng viên dự thi.

– Khích lệ người học tự nâng cao tính chuyên nghiệp trong tiếng Anh giao tiếp của mình.

– Các doanh nghiệp lựa chọn điểm thi TOEIC như thế nào?

Luyện thi TOEIC OnlineLuyện thi TOEIC Online

Phần lớn các doanh nghiệp, tổ chức từ quy mô nhỏ cho đến công ty đa quốc gia sử dụng điểm thi TOEIC để:

– Tuyển dụng và xây dựng chức danh.

– Đồng bộ hoá tiêu chuẩn đánh giá năng lực cán bộ nhân viên trong toàn hệ thống nội bộ.

– Đánh giá mức độ thích ứng trong thị trường lao động quốc tế…..vv

Sở dĩ mình chỉ chia sẻ những kinh nghiệm trên đây về tầm quan trọng của việc luyện thi TOEIC là bởi vì TOEIC không chỉ là chứng chỉ đang ngày càng được yêu cầu ở hầu hết các công ty lớn mà với mình, TOEIC chính là sự đam mê.

Hầu hết mọi người đều bị cuốn hút bởi lối tư duy ngôn ngữ của loại hình chứng chỉ này. Ngôn ngữ kinh tế được diễn đạt cực kì mạch lạc, rõ ràng, rất phù hợp với môi trường làm việc đang dần quốc tế hóa hiện nay.

3: Các bước luyện thi TOEIC Online

Sau đây mình muốn giới thiệu tới các bạn: Các bước luyện thi TOEIC online hiệu quả trên www.anhngumshoa.com, trang web học và  luyện thi TOEIC online tốt nhất Việt Nam hiện nay:

Bước 1: Đăng ký làm thành viên và nhận bài chia sẻ kinh nghiệm học TOEICkinh nghiệm luyện thi TOEIC qua email của www.anhngumshoa.com. Các bạn lưu ý để đăng ký thành công bạn đánh hoàn toàn địa chỉ mail chứ không sử dụng mail đã lưu trong bộ nhớ máy tính nhé.

Bước 2Vào mục Mini Test hoặc Full Test kiểm tra trình độ. Xác định bạn đang ở mức độ nào trong 3 level: 250 – 500; 500 – 750; 750 – 990.

Bước 3Vào mục chia sẻ kinh nghiệm theo level bạn đạt được. Tuân thủ theo giáo trình cô Hoa đưa ra với các bài chia sẻ về ngữ pháp, kỹ năng nghe được chia thành các Unit riêng biệt.

Bước 4Mỗi một unit ở mục chia sẻ kinh nghiệm sẽ có link bài tập dẫn sang phần luyện tập. Bạn hãy hoàn thành các bài tập đó.

Bước 5: Sau khi tuân thủ các bài giảng học TOEIC Online bạn chuyển sang phần luyện tập với các bài test theo chủ điểm riêng biệt của 7 phần của bài thi Toeic: Photo, Question & response, Short conversation, Short talk, Incomplete sentence, Text completion, Reading comprehension với level của riêng bạn.

Bước 6Sau khi kết thúc 5 bước trên bạn quay lại bước 2 làm một bài Mini Test hoặc Full Test mới. Nếu điểm của bạn vượt qua mức level ban đầu bạn lại tiếp tục với những level cao hơn.

Trong quá trình học nếu bạn cần relax, bạn có thể vào mục English Corner với Funny English và VIDEO TOEIC sẽ giúp bạn thư giãn với những giờ học căng thẳng hay vào mục Hoạt động ngoại khóa tham gia các hoạt động event, tình nguyện, talk show chia sẻ kinh nghiệm học tiếng anh với người nước ngoài hoặc đơn giản là giao lưu trò chuyện, để lại comment, câu hỏi trên các bài viết để mọi người cùng vào tham gia bình luận nhằm tăng tính hoạt động nhóm, sự tương tác trong học tập được tốt hơn.

NGOÀI RA, TRUNG TÂM DẠY TIẾNG ANH UY TÍN TỐT NHẤT VIỆT NAM HIỆN NAY ANH NGỮ MS HOA ĐÃ THIẾT KẾ VÀ CHO RA ĐỜI KHÓA HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP CÔNG VIỆC THEO FORMAT TOEIC SPEAKING – WRITING DÀNH RIÊNG CHO NGƯỜI ĐI LÀM. KHÓA HỌC THỰC SỰ LÀ MỘT BƯỚC ĐỘT PHÁ TẠO TRÀO LƯU HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP CHUYÊN NGHIỆP, CÓ THƯỚC ĐO ĐÁNH GIÁ KHẢ NĂNG SỬ DỤNG NGÔN NGỮ TIẾNG ANH TRONG MÔI TRƯỜNG GIAO TIẾP QUỐC TẾ THÔNG QUA CÁC PHẦN THI RIÊNG CỦA FORMAT TOEIC SPEAKING, WRITING VỚI THANG ĐIỂM 10 – 200 ĐIỂM. VIỆC SỬ DỤNG TOEIC SPEAKING – TOEIC WRITING ĐÃ PHỔ BIẾN Ở CÁC NƯỚC NHƯ: NHẬT BẢN, HÀN QUỐC, ĐÀI LOAN, HONGKONG, PHÁP … VÀ LÀ THƯỚC ĐO ĐÁNH GIÁ KHẢ NĂNG GIAO TIẾP CỦA NHÂN VIÊN CỦA CÁC TẬP ĐOÀN ĐA QUỐC GIA LỚN NHƯ: SAM SUNG, PANASONIC, APAVE, TOYOTA, NISSAN …

Khóa học phù hợp với Sinh viên năm 3,4, năm cuối, Người đi làm mong muốn cải thiện kỹ năng giao tiếp để chinh phục nhà tuyển dụng, làm việc ở các công ty Sử dụng tiếng Anh, các Tập đoàn Đa quốc gia trên thế giới ….

Tổng hợp từ vựng tiếng Anh chuyên ngành theo các lĩnh vực

[CHIA SẺ] TRỌN BỘ CHỮA ĐỀ ETS 2022 – READING ĐỘC QUYỀN

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*