12 Trang web học tiếng anh miễn phí

Trong kỉ nguyên công nghệ số, học tiếng anh đã trở thành nhu cầu cấp thiết. Có rất nhiều cách học tiếng Anh miễn phí có thể bạn chưa biết. Cùng xem ngay 15 trang web học tiếng anh miễn phí mà cực kỳ hữu hiệu nhé.

Dưới đây là 12 trang web học tiếng anh miễn phí. Mỗi trang web lại có một mục tiêu và ưu điểm nhất định. Hãy xác định rõ nhu cầu học của mình để lựa chọn phương tiện phù hợp nhé.

1. Elllo


Website: http://elllo.org/

Ello.org được tạo ra năm 2003 bởi một giáo viên tiếng Anh người Nhật Bản. Với hơn 1500 bài nghe miễn phí từ các thầy cô trên khắp địa cầu. Học sinh có thể nghe, đọc kịch bản, làm bài kiểm tra và học phát âm miễn phí.
Đã có hơn 15 năm phát triển, Ello vô cùng đa dạng về chủ đề học. Có được thành công này là nhờ sự góp sức của rất nhiều giảng viên trên thế giới.

2. VOA ​Learning ​English

Youtube: https://www.youtube.com/user/VOALearningEnglish

Đây là kênh học tiếng Anh khá phổ biến. Đài tiếng nói Hoa Kỳ là một nguồn tin tức do chính phủ Mỹ phát sóng.
Đi từ radio, bây giờ VOA đã có rất nhiều nội dung cập nhật. Đây là một trong các đài phát thanh nổi tiếng nhất trên thế giới.

​3. BBC Learning English​

Youtube: https://www.youtube.com/user/bbclearningenglish


BBC Learning English nổi tiếng với kênh youtube cho bạn học Anh – Anh miễn phí. Đầy đủ tất cả các bài giảng về từ vựng, ngữ pháp mọi cấp độ.
Đây là kênh học lâu đời từ website sang youtube nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng bài học.

BBC Learning English là trang web học ngữ pháp, từ vựng, phát âm, tìm hiểu bí quyết dạy tiếng Anh…, ngoài ra bạn cũng có thể tự kiểm tra trình độ tiếng Anh qua các bài thi trực tuyến và học cách dạy tiếng Anh cho người khác. Phần thú vị nhất của trang web này là “6 Minute English” – bạn sẽ được nghe một đoạn tiếng Anh ngắn có phụ đề và có thể tải về máy tính dưới dạng mp3 và pdf để học offline.

​4. TalkEnglish

Website: https://www.talkenglish.com

Đúng như cái tên của nó, trang này chuyên dùng để học nói.

Tuy nhiên khi truy cập vào trang web này, chắc chắn bạn còn được cải thiện thêm các kĩ năng khác như nghe, vốn từ vựng, các cụm từ và từ lóng.

5. Fun Easy English

Website: http://funeasyenglish.com/

Cũng được thành lập từ năm 2003, Fun Easy English trở thành trang web học tiếng Anh phổ biến cho cả học sinh vào giáo viên của 211 quốc gia; giúp bạn học tiếng Anh theo cách dễ dàng nhất trong trạng thái vui vẻ, hào hứng.

Lần đầu truy cập Fun Easy English, có thể bạn sẽ bị rối bởi có quá nhiều thông tin xen kẽ các quảng cáo. Bạn nên dành thời gian để xem qua Site Map của website và đọc qua các thông tin mà Fun Easy English cung cấp.

6. Duolingo

Website: https://www.duolingo.com/

Duolingo là ứng dụng học tiếng Anh cơ bản; được phát triển nền tảng trên tất cả các thiết bị từ máy tính đến ứng dụng điện thoại (trên hệ điều hành Android và iOS); là một trong 4 ứng dụng học tiếng Anh được chính phủ Mỹ khuyên dùng.

Bạn sẽ cảm thấy hứng thú ngay từ khi Truy cập vào trang chủ của website học tiếng Anh miễn phí này. Cụ thể và chi tiết, step-by-step là ấn tượng để lại trong tôi – hứa hẹn đây có vẻ là một website chăm sóc người dùng tốt.

7. Go4English.com

Website: http://learnenglish.britishcouncil.org/

Go4English.com là trang web học tiếng Anh trực tuyến của Hội đồng Anh – thuộc Ban văn hóa quan hệ quốc tế Anh. Trang web cung cấp các thông tin về dạy và học tiếng Anh cho sinh viên, giáo viên và trẻ nhỏ. Ở đây, bạn có thể làm bài kiểm tra, nghe nhạc, chơi game bằng tiếng Anh.

8. Lang-8

Website: https://lang-8.com/


Lang-8 giúp bạn cải thiện kĩ năng viết. Bài viết của bạn sẽ do chính những người bản ngữ nhận xét và chỉnh sửa. Bạn cũng có thể giúp người nước ngoài học ngôn ngữ của nước mình bằng cách đọc và sửa bài viết cho họ.


Lang-8 giúp bạn cải thiện kĩ năng viết. Bài viết của bạn sẽ do chính những người bản ngữ nhận xét và chỉnh sửa. Bạn cũng có thể giúp người nước ngoài học ngôn ngữ của nước mình bằng cách đọc và sửa bài viết cho họ.

9. Busuu

Website: https://www.busuu.com/en


Busuu cung cấp các khóa học về kĩ năng viết, nâng cao vốn từ vựng, kĩ năng đọc hiểu,…Bên cạnh các khóa học còn có phương pháp học tiếng Anh bằng cách tham gia vào diễn đàn và nói chuyện, giao lưu với các thành viên đến từ nhiều nước trên thế giới.

10. Rosetta Stone

Website: https://www.rosettastone.com/

Rosetta Stone chủ yếu dạy ngoại ngữ qua các khóa học tiếng anh trực tuyến về giao tiếp bằng cách nói chuyện trực tuyến với các thành viên đến từ các nước nói tiếng Anh.

11. Learn English Free Online

Website: https://www.learnenglish.de/


Với kinh nghiệm 10 năm hoạt động, Learn English Free Online là một nguồn tài liệu phong phú dành cho cả học sinh và giáo viên về: phương pháp học từ vựng có tranh ảnh kèm theo, các bí quyết học tiếng Anh độc đáo, nhiều bài kiểm tra thú vị,vv…

12. Exam English

Website: https://www.examenglish.com/


Exam English – bao gồm bài kiểm tra tiếng Anh như TOEFL, CPE, KET,… Hầu như tất cả các bài thi dành cho người học tiếng Anh đều có trên trang web. Không những thế, bạn còn có thể tự kiểm tra trình độ của mình ở từng kĩ năng cụ thể như đọc hiểu, nghe, ngữ pháp, vốn từ vựng, viết luận,…

Còn một số kênh được khuyến khích để học tiếng Anh miễn phí như: edition.cnn.com, spotlightenglish.com, Rachel English, Tedtalk, Jennifer ESL, English Talking book, usalearns.org, esl-lab.com.

Ngoài 12 website phổ biến để học tiếng Anh miễn phí, bây giờ đã có rất nhiều app học tiếng anh hiệu quả như: 5 phần mềm học tiếng anh hữu ích cho tất cả mọi người.

  1. Duolingo
  2. Elsa
  3. Memrise
  4. Fun Easy English
  5. Học tiếng Anh giao tiếp Tflat

Tự học 990 toeic sẽ giới thiệu cho các bạn 13 KÊNH YOUTUBE TỰ HỌC TIẾNG ANH CỰC HAY nữa nhé.

Link download: http://bit.ly/13kenhyt

Tham khảo đủ rồi, giờ thì lựa chọn ngay cho mình một kênh phù hợp để bắt đầu học tiếng Anh thôi. Một gợi ý cho bạn là có thể lựa chọn 1 website và 1 app để kết hợp học mọi lúc mọi nơi nhé. Chúc các bạn chinh phục tiếng Anh thành công.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*